0286.270.4490

Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín và hiệu quả nhất

28-11-2018 02:07:04

Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi những sự cố bất thường như: bình bị rò rỉ; bình kêu to; không nóng hoặc lâu nóng.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín và hiệu quả nhất

Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi những sự cố bất thường như: bình bị rò rỉ; bình kêu to; không nóng hoặc lâu nóng. Khi đó người dùng cần đến một dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để nhận được tư vấn và hỗ trợ. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh; Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng.

Bình nóng lạnh được sử dụng hết công suất trong những mùa đông lạnh giá; đôi khi do sử dụng quá nhiều nên khó tránh khỏi những lúc hỏng hóc. Một số vấn đề về bình nóng lạnh khiến khách hàng luôn cần được giúp đỡ:

  • Bật bình rất lâu nhưng nước không nóng
  • Điện không vào nguồn
  • Thanh nhiệt bị đóng cạn
  • Bình nóng lạnh hoạt động quá tải
  • Nước chảy yếu
  • Bình hư hỏng rò rỉ điện

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim luôn hướng tới lợi ích khách hàng. Khi khách hàng cần được tư vấn; liên hệ để sửa chữa bình thì nhân viên công ti luôn có mặt để nhận cuộc gọi. Điều động khách hàng đến nhanh sau 20 phút khi khách liên hệ. Kiểm tra kĩ đúng bệnh, báo giá sau đó sửa chữa nếu khách hàng đồng ý. Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để khách hàng không tốn chi phí nhiều.

Ngoài ra, Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim sẽ tư vấn sử dụng bình nóng lạnh tránh hư hỏng; phải sửa chữa. Thay linh kiện hàng chính hãng 100%. Bảo hành dài hạn tùy theo linh kiện thay thế khoảng 6 tháng đến 1 năm.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

Địa chỉ: 67 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM

Hotline : 0286.270.4490 - 0937.611.590

Email: trungtamdienmaynguyenkim@gmail.com

Website: trungtamdienmaynguyenkim.com

 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI